Postfix - Email Add On Terminal

  1. Open the Terminal.
  2. Type "sudo useradd -m -s /bin/bash NAME" (without quotes). Replace "NAME" with the name of the user you want to create
  3. Type "sudo passwd NAME" using the same details as you just created. This user will now be added as a recipient in the "@localhost" address.

Share this

Related Posts

Previous
Next Post »

1 komentar:

Write komentar
26 Oktober 2015 17.27 delete


- Ao....ao...

Hai tiếng rồng ngâm gào thét, lập tức hai con Hoả long khổng lồ cuồn cuộn, ngọn lửa trong miệng càng thêm cường hãn vài phần.

Phá Ngọc cùng Lạc Mộc công kích hai con hỏa long không có chút ảnh hưởng, đồng thời Đấu khí phòng ngự vòng trên người bọn họ đã bắt đầu đốt cháy, đấu khí của bọn hắn chống cự không được ngọn lửa. Một đường công kích rơi xuống, hai người này ốc còn không mang nổi mình ốc, sắc mặt thay đổi cố gắng tu bổ đấu khí phòng ngự vòng của mình.

Kim lão quái cùng Nam Tương Tử, bây giờ Nam Tương Tử ngay cả công kích cũng không có, lúc trước bị Nhạc Thành đánh cho trọng thương, hắn bây giờ muốn phòng ngự cũng có chút khó khăn.

Lúc này Kim lãdongtam
mu moi ra hom nay
tim phong tro
http://nhatroso.com/
nhac san cuc manh
tổng đài tư vấn luật
http://dichvu.tuvanphapluattructuyen.com/
văn phòng luật hà nội
tổng đài tư vấn luật
thành lập công ty trọn gói
http://we-cooking.com/
chém gió
trung tâm ngoại ngữo quái công kích cũng không có tác dụng, công kích của hắn bị một con rồng lửa đốt cháy hóa thành một mảnh hư vô, mà lúc này hắn cũng bị ngọn lửa ngập trời thiêu đốt.

Chỉ có công kích của lão ma Bàn Thiên còn có thể sinh ra ảnh hưởng, chỉ là ảnh hưởng cũng không nhiều, lúc này hai con hỏa long trong biển lửa ngập trời, lực công kích của lão ma Bàn

Reply
avatar